KICK OFF RUN LOGISTICS

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2560 รศ.ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับ ศ.น.สพ.ดร.มงคล เตชะกำพุ ผู้อำนวยการ RUN Officeและผู้แทนจากมหาวิทยาลัยเครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย และกล่าวเปิดงาน “KICK OFF RUN LOGISTICS CLUSTER” ณ ห้องประชุม 208 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยวัตถุประสงค์ของการประชุมในครั้งนี้เพื่อสร้างความร่วมมือ และเสนอแนวทางการดำเนินงาน กลุ่ม LOSISTICS CLUSTERโดยได้รับเกียรติจาก ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ ผู้อำนวยการวิทยาลัยโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยนเรศวร และ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนนมนูญ เฮงษฏีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และบริการวิชาการวิทยาลัยโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน เป็นวิทยากรในการบรรยายในการประชุมครั้งนี้